Bí quyết để trở nên bất bại với Đá gà

Có nhiều người vẫn hay nhầm tưởng rằng việc chọn cũng như nuôi gà chọi và gà thịt bình thường là như nhau, nhưng thực tế lại không hề như thế. Việc gà thịt ta có thể nuôi tự do miễn chúng đẻ trứng cho ta thu hoạch, còn về gà chọi thì cần phải có sự chăm sóc tỉ mỉ và chuyên nghiệp hơn để nó thể nhờ nó đem thu nhập về.

Bi quyet de tro nen bat bai voi Da ga
Bí quyết để trở nên bất bại với Đá gà

Cách chọn gà và chăm sóc gà cho hợp lý

Như đã nói, việc chọn cũng như nuôi gà chọi là điều cần phải để tâm và dành sự chăm sóc tỉ mỉ dành cho chúng, bởi gà mạnh cũng chỉ phụ thuộc một phần nhỏ vào bản chất mà nó có sẵn, còn lại sẽ do tay người chơi nuôi nấng nó lên như nào và cách rèn luyện chú gà ra sao.

Để có một sự khởi đầu tốt mang về nhiều chiến thắng, việc đầu tiên chính là chọn một chú gà thật tốt. Theo như kinh nghiệm được truyền lại, giống gà tốt là giống gà thuần chủng, không lai, bố mẹ không ai dị dạng, hoàn toàn khỏe mạnh. Chú gà tốt là chú gà có sự hăng máu, ham muốn chiến đấu.

Những đặc điểm như sau cần chú ý nếu người chơi muốn có một chú gà tốt. Trong đàn gà, hãy cố gắng tìm ra một con có một đôi mắt tinh tường, sắc lẹm, đôi mắt thể hiện sự hung tợn có thể dọa đối thủ. Điều tiếp theo khá dễ nhận thấy đó là vóc dáng, một vóc dáng cân đối không quá to hay quá nhỏ có thể đem lại sức mạnh và sự linh hoạt cho chúng.

Nhiều người sẽ bỏ qua một vài điểm mà có thể làm giảm tỉ lệ thua của chú gà cưng đi, thứ nhất chính là phần mào gà. Việc mào gà to sẽ khiến chúng chịu đau hơn bởi nó dễ bị dính đòn. Thứ hai là phần lông ở phao câu quá ít, nếu ít lông quá thì khi bị trúng đòn vào phần đó nó sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn.

Mẹo chơi tốt và cách khắc phục điểm yếu

Có những người chơi rất hay chơi theo xu hướng đám đông, tức là nghe họ hô bên nào yếu bên nào mạnh để ta có thể ra tay. Tuy nhiên lời đám đông cũng chỉ là lời nói thoáng qua và không có tính xác thực, vì vậy người chơi cần chủ động tìm hiểu thông tin của chúng.

Việc chấp nhận chơi đá gà và cược vì nó nghĩa là nó sẽ là cánh tay kiếm tiền bên trái của bạn, vì thế bạn cần phải nghiêm túc về nó. Hãy nghiêm túc tìm hiểu thông tin chú gà của đối phương cũng như thống kê trận đấu trước đó của họ, dùng sự phân tích của mình để xem chúng có điểm yếu gì, và nên cược như nào cho hợp lý

Điểm yếu của người chơi thường là nghe quá nhiều thông tin sai lệch mà không có sự kiểm chứng, để loại bỏ nó thì người chơi cần rèn cho mình một cái tính chủ động vì nó rất cần thiết, như thế bạn có thể chủ động chấp nhận hoặc từ chối những kèo gây bất lợi cho mình.

Bình tĩnh, tự tin, nắm bắt tình huống

Kiểm soát thế trận, thế cược theo như trận đấu đang diễn ra là điều vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn biết dừng đúng lúc, không cuốn theo những trận thua và không ngủ quên trên những trận thắng. Phải bình tĩnh phân tích đối thủ trước, rồi sau đó cho phép chú gà của mình ra trận và cược theo số tiền mình đã phân tích sẵn.

(Linkvaobong88.com)

Viết một bình luận