Các chiến lược không cần trả phí trong Blackjack

Một số người chơi nghĩ rằng có một số chiến lược nhất định sẽ mang lại lợi thế cho họ. Nhưng để trở thành một chiến lược mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn, nó sẽ làm tăng khoản thanh toán và mất nhiều phí liên quan. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những chiến lược sẽ không thu phí của bạn, giúp bạn tiếp cận chiến lược hoàn toàn miễn phí.

Cac chien luoc khong can tra phi trong Blackjack
Các chiến lược không cần trả phí trong Blackjack

Hành động đặt cược nhiều tiền hơn vào một trò chơi sau khi thắng được gọi là tiến trình cá cược tích cực, là một chiến lược mà nhiều người thực hành và nghĩ rằng nó sẽ mang lại lợi thế cho họ. Nguyên nhân là vì tỷ lệ thắng bất kỳ ván bài nào nằm trong các lá bài và không liên quan gì đến ván cuối cùng, nên chiến lược này có thể sẽ không hoạt động.

Nó cũng có thể khiến bạn phải trả giá bằng tất cả các khoản thu được, tương tự đối với thực hành ngược lại là tăng tiền đặt cược của bạn sau khi thua. Nhiều người chơi tin rằng nếu họ chưa thắng trong một vài ván bài, cơ hội thắng ván bài tiếp theo của họ sẽ tăng lên và chắc rằng họ sẽ thắng.

Nhưng sự thật là cơ hội chiến thắng không liên quan gì đến việc bạn thắng hay thua gần đây vì các thẻ sẽ không ghi nhớ những gì đã xảy ra trước đó. Vì vậy, không bao giờ được trả tiền nếu bạn đặt cược vào những gì đã xảy ra trong quá khứ, bởi vì nó sẽ không làm tăng cơ hội của bạn trong tương lai.

Hãy tránh những người chơi ít chiến lược hơn

Một số người chơi sẽ không tuân theo các quy tắc của chiến lược cơ bản vì họ không học kỹ vì nghĩ nó là những điều dễ đạt được. Họ có thể đổ lỗi cho việc khác, ví dụ như việc chơi không chính xác của họ dẫn đến thua cho phần còn lại của bàn.

Đúng là những ván bài của những người chơi kém chiến lược hơn có thể ảnh hưởng đến kết quả ván bài của những người khác. Nhưng nó cũng đã được chứng minh về mặt toán học từ rất lâu đời và xuất hiện trong nhiều nghiên cứu.

Họ nói rằng việc chơi không chính xác có thể dẫn đến chiến thắng cho cả bàn thua cùng nhau. Vì vậy, đừng để quyết định của người chơi khác ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn vì khi đó họ có thể dễ dàng giành chiến thắng hơn bạn.

Ngừng theo đuổi khoản lỗ của bạn trong ván cũ

Blackjack là một trò chơi mang lại niềm vui, và để giữ niềm vui ấy, tốt nhất bạn nên chấp nhận rằng đôi khi bạn có thể thua cuộc. Chỉ cần không tiếp tục đâm đầu vào chơi chỉ để giành lại số tiền đã mất, vì không ai có thể liên tục thắng mỗi ván bài được.

Đôi khi, điều tốt nhất là nên chấp nhận mất một khoản nhỏ và rời bỏ bàn chơi đó đi. Trong bài xì dách, nếu người chơi được chia một cặp bài xếp hạng giống nhau ban đầu, được gọi là một cặp, họ được phép chia chúng thành các ván bài riêng biệt. Nếu bạn chia đôi, bạn sẽ được chia thêm hai lá bài, một lá cho mỗi ván bài mới.
Các quy tắc chính nếu bạn muốn thực hiện việc “Chia” là: khi có các cặp, Át và 8, với hàng chục, bạn đừng bao giờ nên chia tách nó ra. Mặc dù chiến lược cơ bản rất dễ học, nhưng nó có thể khá là khó nhớ, vì vậy là hoàn toàn có thể chấp nhận được khi bạn sử dụng thẻ “gợi ý” chiến lược cơ bản trong khi chơi.

(Linkvaobong88.com)

Viết một bình luận