Đếm thẻ Blackjack – Bài học hàng đầu rút ra từ nhiều lần thử thách

Việc đếm thẻ không dành cho tất cả mọi người, vì để kiên trì và theo nó tới cuối cùng là một hành trình khá khó khăn. Nhưng nếu bạn muốn học cách đếm thẻ trong bài Blackjack, hãy làm theo các quy tắc đơn giản đã được đúc kết từ ván chơi của các cao thủ sau.

Dem the Blackjack - Bai hoc hang dau rut ra tu nhieu lan thu thach
Đếm thẻ Blackjack – Bài học hàng đầu rút ra từ nhiều lần thử thách

Thử thách bản thân với đa dạng chiến lược

Việc đếm thẻ không phải lúc nào cũng có lợi cho bạn. Bạn cần phải kiên nhẫn và đợi cho đến khi số đếm đủ cao trước khi thực hiện các cược lớn của mình. Nhân viên sòng bạc và người chia bài được đào tạo để phát hiện các quầy đánh bài. Hãy cân nhắc kết hợp các cược của bạn để đánh bại chúng. Điều này có thể liên quan đến việc cố tình thua một loạt cược.

Thực hành với máy đếm bài xì dách hoặc huấn luyện viên chơi xì dách là điều quan trọng trước khi bạn vào sòng bạc. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng truy cập Blackjack trực tuyến. Các ứng dụng này huấn luyện bạn cách tính số lần chạy và số đếm thực. Bạn cũng có thể sử dụng huấn luyện viên chơi xì dách trực tiếp thông qua trình duyệt web của bạn.

Không có hai chiến lược đếm thẻ hoàn toàn giống nhau. Hãy bắt đầu với Hi-Lo vì đây là cách dễ nhất để phá vỡ lớp băng bằng cách đếm thẻ, nhưng đừng ngại thử các phương pháp khác mà bạn có thể thích hơn nữa. Bạn có thể thực hành nhiều cách đếm thẻ bằng cách chơi bài xì dách miễn phí. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều có trò chơi Blackjack Demo Play, nơi bạn có thể đánh các bàn mà không gặp rủi ro.

Trò xì dách trong sòng bạc trực tiếp vẫn sử dụng thẻ và hộp kéo như trong các sòng bạc trực tiếp. Đây là một cách tuyệt vời để thử nghiệm các chiến lược đếm thẻ trong thời gian thực. Nếu bạn có kế hoạch đếm bài tại các sòng bạc trực tiếp, trước tiên bạn nên nâng cao kỹ năng của mình với các trò chơi người chia bài trực tiếp.

Đếm ngược có phải là một ý tưởng tốt?

Đếm ngược còn được gọi là “Wonging”, đến từ Stanford Wong, một trong những người tiên phong về đếm bài xì dách. Với đếm ngược, bạn sẽ không tự chơi trên bàn xì dách. Thay vào đó, bạn sẽ quan sát những người chơi khác, đếm các thẻ khi họ xuất hiện. Sau đó, bạn ngồi xuống bàn khi số đếm có lợi cho bạn. Wonging cũng là một chiến lược tốt cho trò xì dách của người chia bài trực tiếp.

Bạn được phép xem bàn trước khi chọn thời điểm ngồi. Bạn có lợi thế là tiết kiệm tài khoản ngân hàng của mình cho đến khi số lượng đủ cao để chơi. Nhân viên sòng bạc vẫn có thể phát hiện ra máy đếm bài và sẽ cấm bất kỳ ai bị nghi ngờ làm việc đó.

Bạn vẫn sẽ cần học những kiến ​​thức cơ bản về Blackjack để hiểu đầy đủ về cách thức hoạt động của việc đếm thẻ. Thật dễ dàng để giữ một số đếm đang chạy và tính toán số lượng thực. Tuy nhiên, việc đếm sẽ trở nên phức tạp hơn khi bạn sử dụng hệ thống nâng cao trao nhiều giá trị cho thẻ.
Việc đếm thẻ trở nên dễ dàng hơn khi bạn thực hành nhiều hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng huấn luyện viên chơi xì dách mà chúng tôi có trên trang này để thử các chiến lược khác nhau mà chúng tôi đã nêu trong hướng dẫn này.

(Tinkvaobong88.com)

Viết một bình luận