Những vũ khí được đánh giá cao hàng đầu Fortnite

Một trong những yếu tố để bạn có thể giành chiến thắng trong Fortnite đó là phải có được các vũ khí thật sự mạnh, bên cạnh đó là các chiến thuật chơi một cách hợp lý và phù hợp. Tùy theo các tình huống, nhiệm vụ, người chơi tại Fortnite phải lựa chọn 1 vũ khí khác nhau 1 cách phù hợp. Do đó hãy tìm hiểu về các khẩu súng hàng đầu Fortnite được các game thủ tin tưởng và yêu thích trong bài viết này

Nhung vu khi duoc danh gia cao hang dau Fortnite
Những vũ khí được đánh giá cao hàng đầu Fortnite

Assault Rifle

Dù SCAR là một trong những khẩu súng trường tấn công hàng đầu thì Assault Rifle lại nhận được đánh giá cao hơn vì dễ kiếm hơn rất nhiều so với SCAR. Người chơi không săn hòm đồ quan trọng nào, vô tình gặp phải xác sống cũng có thể dễ dàng lượm được Assault Rifle.

Dù SCAR là một khẩu súng cao cấp, nếu bạn giao tranh với đối thủ sở hữu SCAR mà bạn đang có Assault thì cũng không cần lo lắng. Assault Rifle nếu được làm chủ một cách hiệu quả có thể có nhiều lợi thế hơn cả đối thủ.

Khẩu súng này có thể kết hợp hỏa lực tự động với sức sát thương lớn và độ chính xác cao. Trong tình huống bạn ở vị trí chật hẹp, bạn vẫn có thể nhấn cò súng và bắn đạn vào kẻ thù hoặc tận dụng độ chính xác của nó để hạ gục kẻ thù ở tầm bắn. Assault Rifle là một vũ khí không khó kiếm và phù hợp cho bất cứ ai tại Fortnite

Tactical Shotgun

Đối với các trận chiến tầm gần, Tactical Shotgun là khẩu súng cực kỳ hiệu quả. Tactical Shotgun luôn là một khẩu súng được đánh giá cao trong top súng ngắn bên cạnh đó là Pump Shotgun. Trong khi Pump Shotgun có lợi thế trong thiệt hại cao, tầm ngắm xa hơn nhưng lại mất một giậy để phản ứng sau khi chuyển góc và đối đầu kẻ thù thì Tactical Shotgun lại có lợi thế hơn. Đặc biệt là ở không gian chật hẹp, khẩu súng này có thể giúp người chơi bắn xuyên lá chắn và hạ gục kẻ thù chỉ trong 1 vài giây ngắn ngủi. Rõ ràng là một khẩu súng ngắn cực mạnh mà bạn nên sở hữu.

Grenade Launcher

Grenade Launcher đối với những người có thể làm chủ các vụ nổ sẽ tạo được rất nhiều lợi thế. Lựu đạn khi bắn ra từ vũ khi này sẽ không kích này khi tiếp xúc mà sẽ thoát ra khỏi bề mặt trước khi nổ. Nếu tận dụng được tính năng này, game thủ sẽ có được lợi thế rất lớn, dĩ nhiên là chỉ khi bạn có thể làm chủ được nó.

Người chơi có thể ném thẳng quả lựu đạn vào kẻ thủ, hạ mục tiêu một cách nhanh chóng nhất. Đáng nói, khi so với Rocket Launcher, Grenade Launcher có tới 6 ổ đạn, nghĩa là bạn không phải lo đánh cược bất cứ điều gì. Người chơi có thể nhấn chìm đối thủ trong đạn và ngắm lựu đạn phát nổ mà thôi. Có thể xếp Grenade Launcher vào một dạng vũ khí kỳ quặc, nhưng nếu bạn nghiên cứu và nắm rõ về sự kỳ quặc này thì bạn có thể có được lợi thế rất lớn, là một điểm mạnh cực khủng trong kho vũ khí của bạn, nhất định không nên thiếu

Đây đều là những vũ khí mạnh mà người chơi Fortnite nên sở hữu trong balo, chúng sẽ giúp bạn có được lợi thế khi đấu súng sinh tồn trong bom tấn Fortnite. Hi vọng các thông tin kể trên có thể giúp bạn chọn lựa được những khẩu súng phù hợp nhất khi tham gia đấu trường gay cấn này.

(Linkvaobong88.com)

Viết một bình luận

188BET nhà cái số 1 Việt Nam đang khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+