Tiến lên miền Bắc online và bí kíp được truyền lại bởi cao thủ

Một trò chơi truyền thống, là người anh em với Tiến lên miền Nam, Tiến lên miền Bắc chính là một trò chơi được ra đời dựa trên nguyên lý chơi của miền Nam, và nó cũng được bổ sung thêm những luật chơi khá thú vị, và độc nhất. Lý do để nó thu hút được nhiều người chơi đến như vậy thì chắc không cần phải bàn đến nhiều nữa. Và với thời đại bây giờ, khi những trò chơi online đang hiện hành thì Tiến lên miền Bắc cũng được bổ sung vào đó.

Tien len mien Bac online va bi kip duoc truyen lai boi cao thu
Tiến lên miền Bắc online và bí kíp được truyền lại bởi cao thủ

Chiến đấu trong sàn đấu online của Tiến lên miền Bắc có những gì

Tương tự như lối chơi truyền thống, những cách đánh vốn có của nó hoàn toàn không bị thay đổi. Từ việc đánh phải đồng chất, từ cây lẻ cho đến các bộ, và giá trị của những cây bài đều được giữ nguyên nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm chơi bộ môn online này.

Điều đầu tiên người chơi cần làm đó là sắp xếp làm sao cho chất nào ra chất đấy, ở đây chúng ta không thể chơi như các bộ thông thường, mà nó phải cùng chất, nên nếu bạn có bộ nào đó rất đẹp nhưng khác chất thì phải chấp nhận thôi, đây là điểm khó nhưng cũng là điều thú vị nhất của Tiến lên miền Bắc ở cả truyền thống và online.

Ghi nhớ cũng là một phương pháp rất hữu dụng khi chơi nhưng nó đòi hỏi người chơi phải có một sự tập trung cao độ nhất, bởi khi đó bạn sẽ phải ghi nhớ những lá bài đã được đối phương xuất ra, và từ đó thu nhập được thông tin rằng còn những chất nào, căn cứ vào nó để ta có thể có những đột phá khác nhau tùy vào chiến thuật của mỗi người. Tuy nhiên để luyện được kỹ năng ghi nhớ cũng không phải khó, chỉ cần mọi người cố gắng và tập trung một chút là được thôi.

Cần tuyệt đối lưu ý khi chơi online để không phải nhận thất bại

Hãy nhớ rằng chơi online thì luôn có thời gian để bạn đánh, tức là bạn sẽ bị giới hạn thời gian. Vì thế hãy tập cho mình một thói quen phản xạ nhanh, lập luận chiến thuật với tốc độ cao để không bị mất lượt quá nhiều, bởi đôi khi những lượt bạn bỏ qua là cơ hội bạn đánh mất. Bạn cũng cần phải chuẩn bị sẵn cho bản thân những phương án dự phòng, đây là một điều hết sức cần lưu ý bởi nếu bạn tinh tế, bạn sẽ biết lựa cho mình những nước đi dự phòng an toàn nhất.

Đảm bảo được yếu tố cuối cùng thì bạn nắm chắc phần thắng

Tâm lý luôn được coi là yếu tố quan trọng nhất trong bất kì điều gì mà bạn làm, chưa kể đến chơi bài. Bởi lẽ bạn phải hiểu rằng tâm lý là một phần trung tâm, mà nếu phần trung tâm ấy tốt thì bản thân những hành động và suy nghĩ của bạn cũng sẽ từ đó mà tốt theo, và ngược lại nếu phần trung tâm ấy của bạn mà không ổn thì bạn cũng sẽ bị xuống dốc không phanh, vì thế hãy lưu ý những điều đó nhé.

Ngoài ra một người chơi giỏi là một người chơi có bản lĩnh, có sự tự tin và một sự bình tĩnh hơn người. Sự bình tĩnh ấy của bạn không những chỉ thể hiện qua nét mặt mà nó còn thể hiện qua lối đánh của bạn nữa, chính vì thế đừng ngại mà phải rèn luyện những yếu tố đó.

(Linkvaobong88.com)

Viết một bình luận