Tìm hiểu về sự phân tán (Dispersion) trong Video Poker

Nhìn chung, Video Poker là một trò chơi có những lợi thế rất nhỏ so với lợi thế của nhà cái và sòng bạc. Trong một số biến thể của Video Poker, nó thậm chí có thể mang lại nhiều ưu thế cho người chơi. Tất nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn tuân theo chiến lược cơ bản.

Tim hieu ve su phan tan (Dispersion) trong Video Poker
Tìm hiểu về sự phân tán (Dispersion) trong Video Poker

Phương sai trong Video Poker là gì?

Nó có nghĩa là bạn đang chơi mà không mắc sai lầm và lần nào cũng ở trong tình trạng đen đủi? Suy nghĩ như thế này tuyệt đối luôn sai lầm, vì thực tế là gần như tất cả các biến thể Video Poker đều có độ phân tán khá cao.
Yếu tố này luôn cần được tính đến khi lựa chọn một loại biến thể Video Poker cụ thể. Phương sai là độ lệch so với kết quả trung bình của trò chơi. Ở một mức độ nào đó, nó có thể được cân bằng với thành công. Nói cách khác, ngay cả khi bạn chơi đúng theo chiến lược tối ưu, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không mất tất cả tiền của mình hoặc trở thành chủ nhân của một chiến thắng lớn.

Vì vậy, một số biến thể và loại hình Video Poker sẽ có độ phân tán cao hơn những loại khác. Nó không có nghĩa là chúng tệ hơn những loại khác, bởi vì phương sai không giống như tỷ lệ phần trăm thanh toán. Chỉ là xác suất thắng hoặc thua với số tiền lớn và cao hơn so với các trò chơi có phương sai nhỏ hơn.

Trên thực tế, nếu người chơi bong 88 hiểu được sự phân tán trong Video Poker thì điều đó có nghĩa là bạn đã nắm được đến chìa khóa dẫn đến cánh cửa của sự chiến thắng một cách khoa học rồi. Không ai có thể dự đoán được những điều tương tư như vậy, ví dụ, khi kết hợp chiến thắng tối đa sẽ mang lại cho bạn một khoản thanh toán lớn. Tuy nhiên, xem xét yếu tố này là quan trọng để có được hầu hết các trò chơi.

Tại sao sự phân tán lại quan trọng?

Hãy tưởng tượng rằng tài khoản ngân hàng của bạn chỉ có một số tiền nhỏ nhưng lại muốn chơi Video Poker lâu hơn một chút. Nếu bạn chọn một trò chơi có phương sai quá cao, bạn sẽ có nguy cơ nhanh chóng rời đi với tình trạng tay trắng.

Mặt khác, nếu bạn đã chơi lâu trên một phiên bản Video Poker với độ phân tán thấp và bắt đầu thấy nhàm chán bởi vì các khoản thanh toán nhỏ thường xuyên tạo ra cảm giác rằng bạn phải vật lộn khá nhiều. Do đó, một phiên bản Video Poker với độ phân tán thấp sẽ tốt hơn cho những người chơi thiếu kinh nghiệm và có số tiền ít. Các loại Video Poker có mức độ phân tán cao sẽ thú vị hơn đối với những người chơi đã thông thạo các sắc thái của trò chơi

Khi bạn đang xem kỹ nguyên lý hoạt động Jacks or Better, bạn có thể chuyển sang các trò chơi Video Poker đơn giản hơn. Nhưng đừng nhảy từ cái này sang cái khác quá thường xuyên, vì việc này sẽ khiến tâm trí bạn không có đầy đủ các điểm đã hình thành của các chiến lược khác nhau.

Và ngay cả khi bạn tự tin vào kỹ năng của mình, đừng quên kiểm tra chúng theo thời gian, và đừng lười thử những thứ mới xuất hiện trong sòng bạc. Bạn có thể tìm thấy một trò chơi Video Poker hay hơn trò chơi bạn đã quen thuộc bấy lâu nay. Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ giúp bạn trở thành một người chơi Video Poker khéo léo hơn.

(Linkvaobong88.com)

Viết một bình luận